Mật ong manuka new zealand 500g là sản phẩm mật ong thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand có giá trị dinh dưỡng cao, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Để đặt mua mật ong manuka, quý khách hàng có thể liên hệ đến 2H Food qua 0969 19 2626 – 052 897 6666, hoặc đặt mua trực tiếp tại https://matongmanuka.vn/ nhé!
Mục Lục
Mật ong manuka new zealand 500g
Mật ong manuka new zealand 500g là một loại mật ong đặc biệt, cao cấp chỉ được sản xuất tại New Zealand và Úc từ mật hoa của cây Manuka bản đại (Leptospermum scoparium). Sau khi thu hoạch mật ong và trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng, mật ong manuka được đóng lọ với trọng lượng 500g để xuất ra thị trường, ngoài ra nó còn được đóng lọ với lượng 250g để người tiêu dùng dễ chọn mua.
Hiện mật ong manuka new zealand 500g có rất nhiều loại, mỗi loại khác nhau ở chỉ số methylglyoxal (MGO) và Non Peroxide Antibacterial Activity (NPA). Sản phẩm có các chỉ số càng cao, giá thành sẽ càng đắt.
Các chỉ số nổi bật của mật ong manuka new zealand 500g
Để nắm rõ các chỉ số được ghi trên bao bì các dòng sản phẩm mật ong manuka New Zealand, mọi người tham khảo thông tin dưới đây nhé!
- Methylglyoxal (MGO): Là chỉ số thể hiện tỷ lệ chất Methylglyoxal (MGO) tính bằng số mg chất MGO có trong 1kg mật ong Manuka. Mật ong Manuka được công nhận là thực phẩm tự nhiên 100% duy nhất có khả năng kháng vi khuẩn và vi-rút mạnh mẽ nhờ vào sự góp mặt của Methylglyoxal. Khi những chú ong lấy mật hoa, Methyglyoxal được đưa vào mật và giữ ở trạng thái vốn có của nó. Dietary Methyglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka New Zealand không bị phá vỡ bởi nhiệt, ánh sáng, dịch cơ thể và các hoạt động khác có sự góp mặt của enzyme.
- Non Peroxide Antibacterial Activity (NPA): Là hệ thống đánh giá đặc tính kháng khuẩn của mật ong Manuka sau khi HPA bị phân hủy. Chỉ số NPA luôn luôn ổn định và không bị giảm đi khi tiếp xúc với nước, máu, ánh sáng, nhiệt độ, nước bọt hay mô cơ thể. Chỉ số này thể hiện khả năng kháng viêm, kháng trùng của mật ong Manuka thông qua so sánh với chất khử trùng tiêu chuẩn phenol. Chẳng hạn, mật ong Manuka New Zealand có chỉ số NPA 10+ đồng nghĩa với khả năng kháng khuẩn tương đương phenol nồng độ 10%. Chỉ có mật ong Manuka New Zealand mới có chỉ số NPA, các loại mật ong thông thường không có đặc tính đặc biệt này.
- Unique Manuka Factor (UMF): Một hệ thống phân loại được phát triển bởi Hiệp hội Mật ong UMF (UMFHA) ở New Zealand để kiểm soát, phân loại chất lượng, cũng như để xác định và đo lường khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka. Các chất quan trọng dùng để đánh giá chỉ số UMF trong mật ong bao gồm: Methyglyoxal, Leptosperin và DHA cũng như HMF.
Xem thêm: Mật ong Manuka nhập khẩu chính hãng Úc
Những thành phần dinh dưỡng có trong một lọ mật ong manuka new zealand 500g
Mật ong manuka new zealand 500g được biết đến là sản phẩm giàu tính kháng khuẩn, giúp tiêu diệt các vi rút, vi khuẩn gây hại đối với cơ thể. Trong thành phần của mật ong manuka nguyên chất có chứa Hydrogen peroxide, là chất giúp tạo nên nguồn kháng sinh tự nhiên vô cùng dồi dào trong từng giọt mật ong. Hàm lượng chất Hydrogen peroxid có trong mật ong manuka cao vượt trội hơn hẳn các loại mật ong thông thường. Đặc biệt, trong mật ong manuka của New Zealand có chứa chất methylglyoxal (MG) có tác dụng kháng khuẩn cực kỳ tốt. Vì thế, mật ong Manuka có tính kháng khuẩn cực cao, giúp điều trị và phòng ngừa được nhiều bệnh do vi khuẩn, vi rút gây ra.
Ngoài ra, thành phần của mật ong manuka New Zealand chứa rất nhiều hoạt chất dinh dưỡng cao. Các chất như sắt, protein, omega, canxi, magie và các vitamin, vi khoáng chất thiết yếu. Mật ong Manuka New Zealand giàu dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, năng lượng cho cơ thể. Mật ong Manuka New Zealand có thể sử dụng cho mọi đối tượng, trừ trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.
Với những thành phần thiết yếu và quan trọng, mật ong Manuka New Zealand vừa giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, vừa có khả năng hỗ trợ chữa được bệnh, kể cả những bệnh nguy hiểm như ung thư.
Xem thêm: Bào Ngư Đóng Lon Nhập Khẩu Úc
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng mật ong manuka new zealand 500g
Trị viêm nướu hiệu quả
Nguyên nhân phổ biến gây ra viêm nướu là do mảng bám răng trong khoang miệng. Ngoài ra còn do 1 số nguyên nhân khác, nhất là do nhiễm trùng do vi khuẩn Gingivalis Porphyromonas.
Mật ong Manuka New Zealand có tác dụng điều trị viêm nướu, viêm lợi hiệu quả vì nó có tính kháng khuẩn rất mạnh mẽ nhờ vào hợp chất methylglyoxal. Hợp chất này được coi là tài sản vô giá của mật ong Manuka New Zealand, có sức mạnh trực tiếp chống lại viêm nhiễm, trong đó có viêm nướu lợi.
Trong trường hợp viêm lợi do mảng bám gây nên, mật ong Manuka New Zealand có tác dụng ngăn ngừa các mảng bám hình thành trên bề mặt răng, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn tại chỗ gây viêm nướu lợi.
Chữa khối u dạ dày
Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu cụ thể đã cho thấy mật ong Manuka với lượng Methylglyoxal giàu có giúp ngăn chặn được vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) – vi khuẩn gây viêm loét dạ dày. Nhiễm khuẩn H.pylori sẽ phát triển thành các bệnh thuộc hệ tiêu hóa khác, bao gồm viêm dạ dày và trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa (chướng bụng, ợ nóng và buồn nôn).
Tăng cường hệ tiêu hóa
Mật ong Manuka New Zealand được sử dụng như 1 phương thuốc chữa trị các bệnh về hệ tiêu hóa và bệnh tiêu chảy hàng thế kỷ nay. Và với mật ong Manuka New Zealand không gây tác dụng phụ trên những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, theo nhiều nghiên cứu thực tế cho thấy mật ong Manuka giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi cho cơ thể.
Mật ong Manuka New Zealand 500g còn có thể giúp giảm bớt các bệnh về hệ tiêu hóa có liên quan đến sự mất cân bằng vi khuẩn và sự viêm nhiễm trong ruột như hội chứng kích thích ruột (IBS), đầy hơi, tiêu chảy, và bệnh viêm loét đại tràng…Ngoài ra, 1 nghiên cứu mới đây đã chứng minh được rằng mật ong Manuka là 1 phương thức chữa trị tiềm năng có thể ngăn chặn được sự hình thành cũng như tiêu trừ 1 cách dễ dàng loại vi khuẩn Clostridium difficile – vi khuẩn thường gây ra sự nhiễm trùng đường ruột cấp tính và bệnh tiêu chảy.
Chữa viêm họng hiệu quả
Tính chất chống vi rút, kháng khuẩn của mật ong manuka thương hạng có tác dụng làm giảm viêm, ngăn ngừa được các vi khuẩn tấn công, làm giảm đau rất tốt. Đau họng, ho gây sự khó chịu và mệt mỏi, việc sử dụng thuốc kháng sinh nhiều sẽ gây ra tình trạng kháng kháng sinh, và sẽ khó chữa được dứt điểm. Uống mật ong Manuka khi bị viêm họng, bị ho sẽ làm dịu cơn đau, tiêu diệt các vi khuẩn có trong vòm họng, đồng thời làm lành các vết loét do vi khuẩn gây ra.
Tác dụng của mật ong Manuka New Zealand lên vòm họng rất nhanh chóng. Người bệnh sẽ cảm nhận sự thay đổi tích cực rõ nét, chuyển biến rõ ràng sau khi uống mật ong Manuka pha loãng với nước ấm, hoặc sử dụng mật ong manuka ngâm chanh đào, tòi và dùng dần khi cần.
Phục hồi vết thương
Mật ong Manuka có nguồn gốc từ New Zealand, do loài ong thụ phấn hoa từ Manuka bản địa, tạo nên loại mật ong thượng hạng, qúy giá, có tính kháng viêm rất cao.
Người ta thường sử dụng mật ong manuka để điều trị vết thương, bỏng, vết loét. Hoạt chất kháng khuẩn (nổi bật là Methylglyoxal) có trong mật ong Manuka giúp duy trì được môi trường ẩm ướt của vết thương, tạo lên rào cản bảo vệ và ngăn ngừa vi khuẩn gây nhiễm trùng trong vết thương hiệu quả.
Theo 1 nghiên cứu về công dụng của mật ong Manuka kéo dài 2 tuần, các nhà khoa học áp dụng mật ong Manuka lên 40 người có vết thương không lành. Nghiên cứu cho thấy kết quả 88% vết thương đã được giảm về kích cỡ. Đây chính là dấu hiệu chứng minh khả năng làm lành vết thương hiệu qu của mật ong Manuka.
Hoạt chất kỳ diệu của mật ong manuka đã tạo nên 1 môi trường vết thương có tính axit, vì thế, vết thương được phục hồi và chữa lành siêu nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, khi mật ong Manuka có được chứng minh có khả năng chữa được vết loét tiểu đường.
Chữa mất ngủ
Nguồn dinh dưỡng lớn của mật ong Manuka New Zealand 500g có tác dụng bổ sung cho cơ thể, tạo điều kiện giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ vào buổi tối. Trong thành phần của mật ong New Zealand có chứa 64 calo, bao gồm: natri, chất béo, cholesterol. Ngoài ra, trong mật ong manuka New Zealand còn chứa 18% nước, 2% vitamin, 80% carbohydrates, axit amin, khoáng chất.
Tác dụng của mật ong Manuka là ích khí, nhuận tràng, trị đau họng, trị ho và giảm mệt mỏi, căng thẳng. Đồng thời, mật ong này còn có tác dụng điều hòa đường huyết, kháng khuẩn, tăng năng lượng cho cơ thể, làm đẹp da, giảm cân. Vì thế, sản phẩm mật ong manuka New Zealand 500g đặc biệt này hỗ trợ chữa mất ngủ hiệu quả và an toàn.
Ngoài những lợi ích tuyệt vời kể trên, mật ong manuka New Zealand 500g còn có những tác dụng khác như chữa chứng xơ nang và là nguyên liệu làm đẹp, dưỡng da tự nhiên giúp trị mụn, trị thâm hiệu quả. Mọi người có thể tìm hiểu chi tiết tác dụng của mật ong manuka và cách sử dụng mật ong manuka để nắm rõ hơn nhé!
Địa chỉ mua mật ong manuka new zealand 500g chính hãng tại Việt Nam
Trên thị trường, có nhiều địa chỉ cung cấp mật ong Manuka từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mật ong Manuka thương hiệu NovaFarms – thương hiệu lớn nhất vùng Adelade, Nam Úc – loại mật ong hảo hạng với hơn 30 năm tồn tại và phát triển.
Sản phẩm được cam kết không bị pha trộn, nguyên chất 100%, không chứa Gluten nên an toàn với sức khỏe. Đây cũng là thương hiệu mật ong manuka nổi tiếng trên thế giới, được rất người tiêu dùng lựa chọn.
Hiện sản phẩm mật ong manuka đang được cung cấp tại 2H Food, cam kết chất lượng với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Để đặt mua mật ong Manuka chính hãng của 2H Food, vui lòng gọi điện đến số hotline 0969 19 2626 – 052 897 6666 để được giao hàng nhanh chóng nhất.
Qua những thông tin chia sẻ trên, chắc hẳn mọi người đã hiểu hơn về công dụng, cách sử dụng mật ong manuka new zealand 500g. Để đặt mua các loại mật ong manuka nhập khẩu New Zealand chính hãng, chất lượng thơm ngon hãy liên hệ tới 2H Food để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!
Bình luận