Hướng dẫn cách nấu cháo bào ngư úc tại nhà
Cháo bào ngư Úc không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn mang đến...
1,650,000₫
Mật ong Manuka NovaFarms luôn là loại mật hảo hạng cung cấp cho thị trường Úc và thế giới trong hơn 30 năm qua. Từng giọt mật ong Manuka NovaFarms đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh Úc và quốc tế: HACCP và SQF
Nhãn hiệu: NovaFarms (Úc)
Trọng lượng: 500g
NovaFarms – nhà cung cấp Mật ong Manuka Úc lớn nhất vùng Adelade, Nam Úc. Mật ong Manuka NovaFarms luôn là loại mật hảo hạng cung cấp cho thị trường Úc và thế giới trong hơn 30 năm qua. Từng giọt mật ong Manuka NovaFarms đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế: HACCP và SQF.
Nhãn hiệu: NovaFarms (Úc)
Trọng lượng: 500g
Mật ong Manuka là một trong những loại mật ong nổi tiếng nhất thế giới bởi những công dụng chữa bệnh của nó, bao gồm:
Hoạt động kháng khuẩn – nghĩa là khả năng tiêu diệt siêu vi khuẩn (vi khuẩn kháng kháng sinh và các vi khuẩn khó điều trị khác) gây nhiễm trùng nghiêm trọng
Chữa lành vết thương và hoạt động chống viêm.
Điều gì khiến mật ong Manuka trở nên đặc biệt?
Một hợp chất tự nhiên được gọi là methylglyoxal (MGO) chịu trách nhiệm cho phần lớn hoạt động độc đáo của mật ong Manuka. MGO đến từ một thành phần, được gọi là dihydroxyacetone (DHA), xuất hiện hữu cơ trong mật hoa của một số cây Leptospermum.
Một trong những điều đáng kinh ngạc nhất về hoạt tính kháng khuẩn của mật ong Manuka là mặc dù vi khuẩn gây nhiễm trùng nghiêm trọng có thể phát triển khả năng kháng lại các loại kháng sinh hiện đại của chúng ta (đó là cách chúng trở thành siêu vi khuẩn), nhưng chúng không thể phát triển khả năng đề kháng với hoạt động của mật ong Manuka (Blair et al. 2009).
Thử nghiệm hiệu lực kháng khuẩn của mật ong Manuka giải thích:
Vì lý do cạnh tranh thương mại, đã có một số biểu tượng được đưa vào thị trường nhằm thể hiện sức mạnh kháng khuẩn của mật ong hoạt tính. Chúng bao gồm NPA (Hoạt động không chứa Peroxide), UMF® (Yếu tố Manuka độc đáo) và MGO (methylglyoxal).
Độ kháng khuẩn có thể đo được và thường được thể hiện bằng con số trên nhãn (tức là NPA 10+; UMF® 10+; MGO 263+). Chỉ số hoạt động càng cao thì đặc tính kháng khuẩn và sức mạnh của mật ong càng cao.
Lưu ý: Đổi với người bị tiểu đường thì sử dụng chia liều lượng mỗi lần 1 ít và chia nhiều lần trên 1 ngày