Bào ngư Úc được 2H Food nhập khẩu trực tiếp từ Úc về thị trường Việt Nam, với quy cách đóng hộp sang trọng, tiện lợi, giữ vững được giá trị dinh dưỡng của bào ngư. Chính vì vậy, quý khách hàng muốn đặt mua bào ngư Úc về để sử dụng hãy liên hệ ngay đến 2H Food qua hotline 0969 19 2626 – 052 897 6666, hoặc đặt mua trực tiếp tại https://matongmanuka.vn/ nhé!
Mục Lục
Sản phẩm bào ngư Úc
Bào ngư Úc được tuyển chọn từng con cẩn thận, tách vỏ và làm sạch trước khi được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) theo tiêu chuẩn của Úc để Bào ngư không chỉ được bảo quản tốt hơn, mà còn đảm bảo về chất lượng, về giá trị dinh dưỡng vốn có.
Thông thường bào ngư Úc sẽ được đóng hộp, mỗi hộp sẽ có 1-2 còn tùy vào từng trọng lượng đóng hộp. Bào ngư Úc đóng hộp vừa sang trọng, tiện lợi khi sử dụng, thích hợp để làm quà tặng…
2H Food – Nhà cung cấp bào ngư Úc nhập khẩu tại Việt Nam
Bào ngư là loại hải sản quý có chứa nhiều chất dinh dưỡng, do đó để có được những con bào ngư ngon, chất lượng không phải là điều đơn giản. Với sản phẩm bào ngư Úc nhập khẩu sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết vấn đề. Những con bào ngư tươi sống được đánh bắt tại vùng biển Adlade, Nam Úc rồi mang về lấy phần thịt làm sạch và bảo quản trong hộp (lon) đựng, được kiểm soát chất lượng bởi Cơ quan Kiểm dịch và Xuất khẩu Úc (AQIS) nên bào ngư Úc vẫn sẽ giữ nguyên được vị ngon ngọt vốn có của nó.
2H Food nhập khẩu trực tiếp bào ngư Úc với quy cách hộp đựng cao cấp, chất lượng bào ngư được đảm bảo, cách sử dụng bào ngư vô cùng tiện lợi và rất dễ chế biến. Ngoài ra, để tiện lợi cho người tiêu dùng chọn mua, 2H Food cung cấp đa dạng các trọng lượng như:
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 160g
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 170g
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 213g
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 360g
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 380g
- Bào ngư đóng lon Blue Sky 425g
- Bào ngư viền xanh Úc (vùng Adlade Nam Úc)….
Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm, tham khảo thông tin và mức giá bán tại trang web chính thức của 2H Food nhé!
Những tác dụng của bảo ngư Úc đối với sức khỏe
Bào ngư có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao như: các loại vitamin C, vitamin B, E, A, K…khoáng chất canxi, sắt, kẽm… cùng các thành phần khác bao gồm selen, axit béo omega-3, omega-6, carbohydrate, calo,… Chính vì thế, việc ăn bào ngư sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như:
Ngăn ngừa các bệnh về tim
Bào ngư có hàm lượng lớn axit béo Omega-3, đây là 1 loại chất béo không bão hòa giúp hạn chế tác hại của các axit béo xấu. Omega-3 có tác dụng điều hòa hàm lượng cholesterol trong cơ thể, giúp sản sinh HDL-cholesterol tốt. Ngoài ra, nó còn giúp điều hòa huyết áp và ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch.
Bào ngư còn được biết đến là 1 nguyên liệu quý giá giúp ức chế và ngăn ngừa tế bào ung thư, là một loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe tim mạch.
Tăng cường sức đề kháng
Ngoài Omega-3, bào ngư còn chứa nhiều các loại các vitamin (C, B, E, A, K…) và các khoáng chất cần thiết, giúp cơ thể sản sinh nhiều kháng thể, từ đó tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh virus như cảm cúm, cảm lạnh…
Giảm đau khớp và cải thiện sức khỏe của xương
Bào ngư là loại hải sản rất giàu glycosaminoglycans tự nhiên – hợp chất hỗ trợ hoạt động của các khớp và mô liên kết. Ngoài ra bào ngư còn chứa hàm lượng lớn canxi và phốt pho, đây là 2 chất đóng vai trò chủ chốt trong việc duy trì và tăng cường sức khỏe cho hệ xương.
Điều hòa hoạt động tuyến giáp
Bào ngư có chứa hàm lượng I-ốt hoàn hảo giúp đảm bảo tuyến giáp phát triển và vận hành thông suốt. Ngoài ra bào ngư còn giúp sản sinh các các hóc môn cần thiết để điều tiết hoạt động tuyến giáp, giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh.
Tăng cường chức năng gan
Hỗ trợ chức năng trao đổi chất của gan, ngăn ngừa những tổn thương gan do bia rượu gây ra. Ngoài ra, việc ăn bào ngư cũng giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tổng thể.
Hỗ trợ chức năng thận
Thành phần phosphorus trong bào ngư là 1 hoạt chất rất tốt cho sức khỏe của thận, vì nó có thể hỗ trợ quá trình bài tiết, loại bỏ chất thải 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ăn bào ngư cũng làm tăng tần suất đi tiểu, từ đó giúp cân bằng nồng độ axit uric, đào thải muối thừa, chất béo hay nước.
Cải thiện giấc ngủ
Thiếu hụt Omega-3 được biết đến là 1 trong những nguyên nhân gây mất ngủ và khó ngủ. Hàm lượng Omega-3 trong bào ngư giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu giấc, ngon giấc và kéo dài thời gian ngủ. Chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tinh thần và đời sống cũng như công việc. Vì thế việc bổ sung Omega-3 từ nguồn thực phẩm tự nhiên, có lợi như bào ngư là một cách tốt và hiệu quả.
Cải thiện lưu thông máu
Phốt pho trong bào ngư góp phần giữ cân bằng lại quá trình tuần hoàn máu và tái tạo tế bào. Nó cũng có thể làm dịu cảm lạnh, tăng hoạt động bài tiết để cân bằng nồng độ axit uric, giảm tích nước…
Tái tạo tế bào, giúp làn da căng mịn
Bào ngư chứa hàm lượng lớn Omega-3 giúp tăng cường sản sinh DHA, là 1 trong những hợp chất xây dựng cấu trúc da. Ngoài ra, DHA còn giúp điều tiết lượng dầu, cân bằng độ ẩm của da và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Tính chống viêm của Omega-3 còn giúp giảm tình trạng mụn viêm và mụn trứng cá.
Giúp khỏe tóc, răng và móng
Hàm lượng I-ốt và Canxi dồi dào trong bào ngư giúp cho răng khỏe hơn, kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc.
Hỗ trợ giảm cân
Bào ngư là 1 trong số hiếm các thực phẩm cung cấp hàm lượng protein cao, chất béo tốt và ít calo. Quá trình giảm cân được khuyên cần nạp đủ chất đạm để giữ cơ thể no lâu, tăng cường phát triển cơ bắp, từ đó tăng trao đổi chất và tiêu thụ năng lượng.
Cách chế biến các món ăn từ bào ngư Úc
Bào ngư Úc lấy từ hộp ra, thái thành miếng nhỏ vừa ăn, bắt chảo lên phi thơm hành tỏi rồi đổ bào ngư vào đảo đều cùng ít gia vị, sau vài phút thì tắt bếp ngay.
Cho gạo tẻ và gạo nếp vào nồi nước và ninh ngừ, cho đến khi cháo nở hoa thì cho thêm cà rốt thái hạt và nấm vào ninh thêm. Khi nồi cháo mềm đều thì cho bào ngư vào, đun thêm vài phút là có thể tắt bếp, cho ít hành lá và ngò vào cháo và dùng.
Cơm bào ngư
Các món ăn được chế biến từ bào ngư như cơm bào ngư được nấu hết sức đơn giản, nhưng ngon và giàu dinh dưỡng. Chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như bào ngư, nấm đông cô, thịt cua, nước luộc gà, nước sốt. Các bạn chỉ việc nấu cơm chính với nước dùng gà để tạo được hương vị ngậy thơm của cơm. Sau đó thái lát bào ngư vừa miếng rồi cho vào nấu với nước sốt, nấm đông, thịt cua đã bóc, thêm gia vị nêm nếm thơm lừng.
Súp bào ngư
Súp bào ngư được đánh giá là món ăn cao cấp, sang trọng và mang đến nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Món súp bào ngư là sự hòa quyện của các nguyên liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, cùng với bào ngư thơm ngon, nước sốt sánh mịn, sò điệp mềm ngọt ăn kèm với nước sốt chanh gừng tạo nên 1 món ăn tuyệt vời.
Bào ngư chiên với tỏi ớt
Nếu bạn đã chán các món hầm, các cháo súp thì món bào ngư chiên tỏi ớt là 1 ý tưởng không tồi đấy. Món bào ngư chiên tỏi ớt này rất đa năng, ăn cùng các bữa cơm gia đình và cũng có thể là món mồi nhậu cực kỳ lý tưởng.
Bào ngư với lớp bột phủ bên ngoài được chiên vàng đều, giòn tan. Bên trong thịt vừa tươi ngon, vừa dai giòn nhè nhẹ. Tất cả hòa trộn vào mùi thơm cay nồng của nguyên liệu tỏi ớt đem đến cho người dùng món ăn cực kỳ hấp dẫn, không thể chối từ.
Bào ngư xào nấm đông cô
Chuẩn bị nguyên liệu: 4 – 5 con bào ngư; 100gr cải thìa; 100gr nấm đông cô; 1 củ gừng tươi giã ra lấy nước; 2 củ hành tím băm nhuyễn; Hành khô cùng gia vị.
Thực hiện: Bào ngư thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Rau cải thìa rửa sạch rồi tưới nhỏ theo chiều dọc, sau đó chần sơ qua nước sôi, vớt rau ra xả qua nước lạnh, để ráo.
Nấm đông cô rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm rồi cắt bỏ chân nấm. Lấy 1 cái chảo bắc lên bếp, cho dầu ăn cùng hành băm vào phi thơm, tiếp đến cho bào ngư vào xào chung, thêm nấm đông cô vào xào đến khi nào các nguyên liệu này gần chín thì cho cải thìa vào xào tầm 5 – 7 phút, cho nước cốt gừng vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn là có thể bắt đầu thưởng thức.
Bào ngư hầm với gà ác và thuốc bắc
Nguyên liệu: 2 -3 con bào ngư, 1 con gà ác. 1 thang thuốc bắc 100g (lục địa, đẳng sâm, kỷ tử, hoàng sơn, nhãn nhục, táo đen, táo đỏ. Gia vị (Rượu trắng (rượu hoa tiêu), đường, hạt nêm, muối).
Cách chế biến: Thuốc bắc ngâm nước ấm 10 phút cho nở ra. Gà ác rửa sạch với hỗn hợp muối + rượu + gừng để khử mùi tanh.
Thuốc bắc rửa sạch, đun sôi với 1,5 lít và gia vị vào, chuyển lửa nhỏ nấu thêm 30 phút nữa. Tiếp tục cho gà vào, hầm lửa nhỏ trong 20 tiếng. Sau cùng cho bào ngư vào tiềm thêm khoảng 10 phút. Nêm nếm gia vị nhẹ nhàng để nước ngọt thanh.
Quý khách muốn chọn mua bào ngư Úc chính hãng, chất lượng thơm ngon hãy liên hệ tới 2H Food để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Địa chỉ trụ sở tại Úc: 3B Burton Road, Athelstone, South Australia SA-5076
- Tel: +61 0474 769 072
- Email: riverhoang@riverfamsa.com.au
- Văn Phòng Hà Nội: Số 9, Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
- Văn Phòng HCM: S-16, Toà nhà Carillon,171A Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Hotline: 0969 19 2626 – 052 897 6666
- Email : lienhe@matongmanuka.vn
Xem thêm:
Bình luận